5+LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SÀN GỖ KỸ THUẬT

sàn gỗ kỹ thuật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ, bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn loại nào cho ngôi nhà mình thì sàn gỗ kỹ thuật là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm về đặc tính, ưu điểm của sàn gỗ kỹ thuật

 Sàn gỗ kỹ thuật là gì?

Sàn gỗ kỹ thuật (hay còn gọi sàn gỗ Engineer) là loại “sàn lai” giữa sàn gỗ công nghiệp và và sàn gỗ tự nhiên. Nó được cấu tạo từ các lớp gỗ ghép lại với nhau gồm lớp bề mặt là gỗ tự nhiên dày từ 2mm  – 5mm, lớp phía dưới lớp bề mặt là lớp đáy thông thường là lớp Plywood, chống ẩm hoặc các thanh nhỏ gỗ tự nhiên ghép ngang. Do đó khi lắp ghép hoàn thiện, bề mặt sàn gỗ Engineer giống hệt sàn gỗ tự nhiên 100%.

sàn gỗ kỹ thuật     

5+ Lý do vì sao bạn nên chọn sàn gỗ kỹ thuật

Không phải ngẫu nhiên mà sàn gỗ kỹ thuật đang ngày càng được ưa chuộng của khách hàng và được xem là sự thay thế hoàn hảo cho chất liệu gỗ tự nhiên, bởi vì nó có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Thứ nhất: bề mặt vẫn là gỗ tự nhiên. Sau lắp đặt, sàn gỗ có bề mặt giống 100% sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh, rất khó để phân biệt được đâu là sàn gỗ tự nhiên, đâu là sàn gỗ kỹ thuật
  •  Thứ hai: giá thành phải chăng. Tuy mang tính thẩm mỹ cao như sàn gỗ tự nhiên nhưng giá thành rẻ hơn từ 20%-30% so với sàn gỗ tự nhiên và chỉ cao hơn sàn gỗ công nghiệp và sàn hèm khoá một chút. Các bạn cũng nên lưu ý giá thành sàn gỗ Engineer cũng phụ thuộc vào độ dày
  • Thứ ba: độ bền cao. Độ bền có thể lên tới 20-30 năm, ngoài ra có thể tái sử dụng hoặc làm mới từ 2–3 lần (Điều này phụ thuộc nhiều vào độ dày lớp bề mặt).
  • Thứ tư: độ ổn định cao. Khác với sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ kỹ thuật có độ ổn định cao, hạn chế việc giãn nở, cong vênh cũng như tăng cường được khả năng chống chịu nước, cũng như ít bị mối mọt.  Không phai hay bạc màu dưới ánh sáng trực tiếp gay gắt của mặt trời
  • Thứ năm: thân thiện với môi trường hơn gỗ tự nhiên (Do chỉ cần lớp mỏng bề mặt và tận dụng được các bộ phận cây gỗ để làm thành sàn gỗ kỹ thuật)
  • Thứ sáu: quy cách sàn gỗ đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và đường vân gỗ. Với sàn gỗ kỹ thuật bạn dễ dàng tạo ra những quy cách với bản rộng từ 90mm tới hơn 250mm, độ dài thì tuỳ chọn từ 450mm tới 2000 mm.
  • Thứ bảy: chống mài mòn, trầy xước đạt tới mức AC5, mức tiêu chuẩn cao nhất trong tiêu chuẩn chống mài mòn

xem thêm: làm thế nào để bảo quản sàn gỗ kỹ thuật tốt nhất

sàn gỗ kỹ thuật

Ngoài 5 lý do chọn mua sàn gỗ kỹ thuật trên, bạn cũng có thể nên chọn sàn gỗ kỹ thuật để thay thế dần cho các loại sàn gỗ tự nhiên. Loại hình sàn gỗ càng ngày càng trở nên khan hiếm và giá cả ngày càng tăng, cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Để chọn được sàn gỗ kỹ thuật phù hợp, bạn cần bổ sung kiến thức cơ bản về sàn gỗ từ những nhân viên tư vấn. Những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn chọn được loại sàn gỗ phù hợp với ngôi nhà và chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0947 395 659, Hiệp Dương Phát sẵn sàng tư vấn và báo giá miễn phí cho bạn 24/7.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế – Kỹ Thuật Xây Dựng Hiệp Dương Phát

Địa chỉ tại Số 66 Đặng Văn Trơn – Phường Hiệp Hoà – Thành phố Biên Hoà – Đồng Nai

Số điện thoại: 0947 395 659 – Mr. Dưỡng

Email: hiepduongphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *