Hiệp Dương Phát là thương hiệu phân phối sản phẩm phào chỉ nhựa trang trí, cũng như nhiều sản phẩm nội thất khác như các sản phẩm len tường, ốp, sàn, lam, tranh, giấy dán tường… sản phẩm với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo sở thích của mỗi người.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực, chúng tôi đã cung cấp các hàng trang trí cho nhiều biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort, spa…Các sản phẩm trang trí nội thất của chúng tôi đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn nhất trên toàn quốc.Trong thời gian qua, công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này.

Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín chất lượng phục vụ để chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. https://phaochibienhoa.com.vn luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác và phục vụ quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích, phù hợp với mong muốn và lợi ích của quý khách hàng. https://phaochibienhoa.com.vn sẽ không ngừng lắng nghe ý kiến góp ý đầy thiện chí cũng như những phê bình nghiêm túc để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực hoạt động.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với định hướng chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước trong lĩnh vực hoạt động chính: cung cấp, tư vấn thiết kế trang trí nội thất, thi công các sản phẩm chỉ nhựa tổng hợp để phục vụ cho thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của Hiệp Dương Phát bao gồm:

– Phào chỉ trần nhà, nẹp chỉ viền tường

– Nẹp viền khung cửa, nẹp viền khung tường, phào chỉ trang trí

– Ốp tường, cột

– Len chân tường nhựa…..

– Các loại phù điêu, mâm trần, họa tiết góc

– Giấy dán tường

– Sàn Gỗ.

– Thạch Cao.

Hãy đến với chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế – Kỹ Thuật Xây Dựng Hiệp Dương Phát

Địa chỉ tại: Số 11A Bùi Văn Hòa, Khu Phố 6, Phường Long Bình – Tp. Biên Hoà – Đồng Nai

Hotline: 094.739.5659 hoặc 088. 639. 5659 (Mr Dưỡng)

Email: hiepduongphat@gmail.com