Lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Dầu Giây

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cửa nhôm Xingfa tại Dầu Giây? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Hiệp Dương Phát về lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Dầu Giây.

1. Giới thiệu khái quát thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Dầu Giây:

Nhôm xingfa là loại nhôm dây cao cấp được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc. Tuy nhiên, cửa nhôm thật sẽ được dán đội đỏ và có mã QR riêng giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và lô cửa nhôm xuất khẩu. Dòng nhôm Xingfa do công ty Xingfa độc quyền sản xuất tại Trung Quốc. Nó hiện đang được sử dụng khá phổ biến và thông dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Pháp, các nước Đông Nam Á, v.v. Do giá nhập rẻ nên chất lượng bền.

Thi công lắp đặt cửa nhôm tại Dầu Giây

2. Quy trình thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Dầu Giây:

 • Bước 1: Vận chuyển cửa và tất cả các phụ kiện cần thiết đến địa điểm chỉ định để lắp đặt.
 • Bước 2: Cài đặt khung. Đặt khung lên giá đỡ và dùng thước nivo để kiểm tra độ cân bằng của khung. Nếu khung không được đặt chính xác, hãy chuyển nó trở lại tiêu chuẩn. Cách cân đối phong bì. Đánh dấu vị trí cần khoan.
 • Bước 3: Dùng mũi khoan bê tông số 8 để khoan các lỗ. Bạn có thể đặt thùng loa để lắp vào tường và khoan trực tiếp từ thùng máy vào tường. Cần thời gian để cân chỉnh lại chứ không phải tháo khung. Sau đó đậy nút lại và vặn chặt.
 • Bước 4: Lắp cửa vào phong bì cố định. Việc lắp cửa vào khung được thực hiện đồng thời với việc lắp bản lề (cửa đóng mở). Đối với cửa lùa, bạn hãy lắp bánh xe vào cửa trước, sau đó đặt các cánh vào ray.
 • Bước 5: Lắp kính vào khung cánh. Bạn nên sử dụng miếng đệm kính để lắp kính vào. Đặt thảm thủy tinh ở mép dưới của mỗi cánh cửa. Để cửa không bị xệ, biến dạng khung.
 • Bước 6: Kiểm tra khả năng hoạt động và độ kín khít khi đóng mở. Nếu cửa bị biến dạng hoặc có tiếng kêu lục cục thì phải căn chỉnh lại cửa.
 • Bước 7: Lắp khóa cửa, trụ chìa và tay nắm.
 • Bước 8: Bịt núm cao su vào các đường chỉ của khung bìa. Bôi xốp chống thấm vào các cạnh của khung và tường. Sau đó, phủ lớp bọt chống thấm bằng keo silicon. Gel mỹ phẩm nên được áp dụng bằng một bàn chải chuyên dụng.
 • Bước 9: Kiểm tra Hoàn thiện và Bàn giao Sản phẩm. Không bao giờ chạm vào cửa nhôm sau khi lắp đặt. Vui lòng đợi 1-2 ngày để cửa được vệ sinh. Bởi vì nếu nó chạm vào đường kéo, nó là xấu.
  Quy trình lắp đặt cửa nhôm tại Dầu Giây.

3. Những sai lầm thường gặp trong cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Dầu Giây.

3.1. Không kiểm tra kích thước của cửa và kích thước tại công trình

Thực tế, gia chủ không phải là người trực tiếp lắp đặt cửa nhôm xingfa. Tuy nhiên, gia chủ cần hiểu rõ quy trình lắp đặt cửa nhôm đúng cách. Một sai lầm phổ biến của người lắp đặt là kích thước cửa không phù hợp với kích thước của hộp chờ công trường. Điều này ngăn quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ.

Ngoài ra, việc chọn cửa nhôm Xingfa không phù hợp với nhà chờ xe buýt cũng là tình trạng phổ biến. Vị trí lắp đặt thường có thể được tìm thấy trên sơ đồ xây dựng. Nhưng chủ nhà không để ý và chọn loại cửa không tương thích.

3.2. Đặt cửa nhôm không khít với các cạnh cửa khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Dầu Giây.

 

Sai lầm thường gặp khi lắp đặt cửa nhôm.

Xem thêm: Lắp đặt cửa nhôm cho căn hộ, Hotel tại Hồ Chí Minh

Đây là một câu hỏi cần được lưu ý trong quá trình lắp đặt cửa nhôm và trong suốt quá trình. Bạn cần kiểm tra xem cửa đã được đặt đúng khoảng cách tiêu chuẩn từ mép tường chưa. Đồng thời khi thợ tiến hành thi công cần kiểm tra độ rộng của cửa phải song song với mép tường. Đồng thời, ô cửa không bị xô lệch, lỏng lẻo. Những điều này sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm khi lắp đặt cửa nhôm xingfa.

Nếu kết cấu tổng thể không cân đối, cửa sẽ bị hư hỏng và giảm tuổi thọ rất nhiều. Không chỉ vậy, khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm Xingfa cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Hiệu ứng này xảy ra do độ kín của sản phẩm và tường không được đảm bảo.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho Hiệp Dương Phát để được tư vấn lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Dầu Giây đầy đủ và chi tiết nhất.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế – Kỹ Thuật Xây Dựng Hiệp Dương Phát

Địa chỉ tại: Số 11A Bùi Văn Hòa, Khu Phố 6, Phường Long Bình – Tp. Biên Hoà – Đồng Nai

Số điện thoại: 0947 395 659 – Mr. Dưỡng

Email: hiepduongphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *